Triển lãm ô tô – Vietnam Motor Show 2019 tại Tp HCM

/ Tháng Mười 8, 2019/ Tin tức và Sự kiện

Vietnam Motor Show 2019 (VMS) – chương trình triễn lãm xe lớn nhất sẽ diễn ra vào 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm có sự góp mặt của 14 thương hiệu Ô tô hàng đầu thế giới như: Volkswagen, Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Volvo, Mercedes-Benz, Nissan,  Mitsubishi,Subaru, Toyota, Suzuki và đặc biệt là sự góp mặt của thương hiệu Vinfast đang được giới mê xe Việt Nam quan tâm.

Triển lãm ô tô – Vietnam Motor Show 2019 tại Tp HCM

VMS 2019 sẽ là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam được ngắm nhìn các mẫu xe mới và Công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), cũng như các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA) với nhiều lớn thương hiệu đảm bảo sức hút mạnh mẽ của Vietnam Motor Show 2019.

Ngoài ra, triển lãm còn có sự hiện diện của hàng trăm thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, phụ kiện, các ngành liên quan… để đáp ứng nhu cầu của những người yêu xe.

Ban Tổ chức cho biết, Vietnam Motor Show 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp.

Lần đầu tiên tại Vietnam Motor Show, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ quản lý mọi hoạt động xuyên suốt trong triển lãm, giúp người xem theo dõi và lựa chọn các buổi trình diễn xe phù hợp với điều kiện thời gian và lộ trình tham quan. Công nghệ này, ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, cũng sẽ giúp các hãng xe kết nối và cung cấp các thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông và các chương trình video livestreaming. Vietnam Motor Show 2019 sẽ được phối hợp tổ chức bởi liên danh CIS Việt Nam và Le Bros – những đơn vị giàu kinh nghiệm đã tổ chức nhiều kỳ triển lãm trước đây. Người xem được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet. Khách hàng có thể theo dõi thông tin về Vietnam Motor Show 2019 và tham gia các trò chơi tương tác, mua vé tham quan, đăng ký trải nghiệm.

Triển lãm ô tô – Vietnam Motor Show 2019 tại Tp HCM
Share this Post