Giới thiệu

Phú Mỹ Ford - An Phú: Lịch sử hình thành thương hiệu Ford năm 1903

Phú Mỹ Ford – Chi nhánh An Phú Tọa lạc tại số 507C Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Tp HCM. Đây là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại Tp HCM và thực hiện đủ các chức năng:

  • Bán các sản phẩm xe Ford lắp ráp, nhập khẩu 
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng
  • Cung cấp các dịch vụ tài chính, thuận tiện nhanh chóng ở tất cả tỉnh thành.
Phu My Ford - Chi nhanh An Phu

Công ty Ford Motor được Henry Ford sáng lập vào năm 1903. Đây là tập đoàn đa quốc gia Hoa Kỳ hoạt động trong lĩnh vực Ô tô và lớn thứ 5 thế giới. Những năm đầu thành lập, Ford từng nếm trải không ít những thất bại. Mãi đến năm 1914, khi đã định hướng được hướng đi rõ ràng, Ford áp dụng dây truyền sản xuất xe được kỹ thuật hóa cao và gặt hái được tiếng vang trên khắp thế giới. 

Ngoài Lincoln (một nhánh thuộc Ford được định dạng trong phân khúc xe cao cấp), Ford nắm cổ phần ở nhiều tập đoàn khác như Mazda và Aston Martin. Trước khi bán cho Công ty Tata (Ấn Độ) vào năm 2008, thì Ford còn sở hữu Công ty Jaguar và Land Rover.

Phú Mỹ Ford – An Phú: Hình thành Ford Việt Nam

Năm 1995, Công ty Ford Việt Nam được thành lập. Đây là sự kết hợp giữa Tập đoàn Ford Motor và Công ty Diesel Sông Công. Nhà máy sản xuất được đặt tại Hải Dương với công suất 14.000 xe/năm. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, bản đồ Ford đã rộng khắp cả nước, chiếm được tình yêu và sự tin tưởng người tiêu dùng.📷

Phú Mỹ Ford ra đời năm 2011

Phú Mỹ Ford – Đại lý ủy quyền chính thức của Ford. Được thành lập vào năm 2011 theo tiêu chuẩn của Ford trên toàn cầu. Đây là đại lý 3S (Sales – Services – Spare Parts) với quy mô hơn 7000m2. Qua gần 7 năm hình thành và phát triễn, Phú Mỹ Ford dần hoàn thiện hơn.

Vào ngày 19/12/2018, Phú Mỹ Ford chính thức khai trương chi nhánh mới –  An Phú (Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Tp HCM). Với vị trí địa lý thuận lợi (nằm sát bên Toyota Đông Sài Gòn, chân cầu rạch chiếc hướng về trung tâm thành phố), đây là trục đường chính để di chuyển tất cả các tỉnh về hướng Bắc, thuận tiện cho khách hàng mua xe, bảo dưỡng cũng như sửa chữa chiếc “xế cưng” của mình.Phú Mỹ Ford – Chi nhánh An Phú hân hạnh đón chào Quý Khách hàng!

Phú Mỹ Ford – Chi nhánh An Phú là đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Việt Nam tại TP Hồ chí Minh, thực hiện đầy đủ các chức năng:

• Bán sản phẩm xe Ford mới lắp ráp; nhập khẩu.
• Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng.
• Cung cấp phụ tùng chính hãng.
• Cung cấp các dịch vụ tài chính, thuận tiện nhanh chóng cho cả khách hàng ở tỉnh.

Thành lập từ năm 2011, Thương hiệu Phú Mỹ Ford luôn khẳng định được thương hiệu vững chắc về phong cách phục vụ bán hàng cũng như dịch vụ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển sáng tạo trong 2 loại hình chính : Dịch vụ và bán hàng. Với phương châm hoạt động “Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường của bạn”.

Với tôn chỉ duy nhất: “LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP”

Phú Mỹ Ford – Chi nhánh An Phú cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Đại lý xe Phú Mỹ Ford –  An Phú  luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Nam.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Phú Mỹ Ford – Chi nhánh An Phú luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại Phú Mỹ Ford – Chi nhánh An Phú  luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Với phương châm đặt “Uy tín và Chất lượng” của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi  hy vọng sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng khi đến Phú Mỹ Ford – Chi nhánh An Phú .

Phú Mỹ Ford – Chi nhánh An Phú  hân hạnh được đón tiếp Quý Khách!

Hotline: 0933 493 140

Share this Page